Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên Cúp Phát thanh - Truyền hình năm 2021

09:16 27-11-2021 | :556

Laocaitv.vn - Tối 26/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Giải bóng đá thiếu niên Cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lào Cai năm 2021.

Giải đấu thu hút đông đảo các vận động viên tham gia.

Giải đấu lần này thu hút sự tham gia của 11 đoàn với 110 vận động viên đến từ các đơn vị, trường học, câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham dự giải lần này đều là những hạt nhân tích cực, nòng cốt của phong trào bóng đá thiếu niên ở các địa phương.  

Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội có số điểm cao nhất ở vòng loại vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng ở các cặp đấu bán kết sẽ vào thi đấu trận chung kết tranh chức vô địch. 

Giải Bóng đá Thiếu niên "Cúp Phát thanh - Truyền hình" được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn; thúc đẩy và phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn Bóng đá thiếu niên nói riêng trên địa bàn toàn tỉnh, làm cơ sở chọn lựa đội tuyển của tỉnh tham gia giải khu vực và trong nước. Đồng thời, giúp các em nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở vòng loại ở bảng A và C. 

Trận chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2021 và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Lào Cai./.

Thùy Anh – Thanh Tùng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết