Kịch tính nội dung đua xe đạp địa hình băng đồng

18:21 09-12-2023 | :377

Laocaitv.vn - Ngay sau lễ khai mạc, 373 vận động viên tham dự Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua - Hai quốc gia” năm 2023 bước vào tranh tài nội dung đua xe đạp địa hình băng đồng cự ly 25km. Với cung đường địa hình tại Trung Quốc có độ khó cao, mang đến cho các vận động viên trải nghiệm đáng nhớ.

Thời tiết khô ráo, mát mẻ, rất thuận lợi để các vận động viên tranh tài trên các cung đường đua. Nội dung xe đạp địa hình năm nay, 373 vận động viên thi đấu ở 5 nội dung cả nam và nữ. Với cung đường hỗn hợp dài 25km đã mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách thú vị cho các vận động viên.

Anh Hoàng Minh Chí, Câu lạc bộ xe đạp LCC Lào Cai chia sẻ: “Với bản thân tôi thấy đường hơi khó, so với những vận động viên nghiệp dư, mặt đường hỗn hợp, có cả bê tông, đá sỏi, phụ thuộc vào kỹ năng của từng người. Có luyện tập mới dám thi đấu. Với nỗ lực của mình thì tôi đã ghi tên mình trong top 10”. 

Anh Hoàng Minh Chí, Câu lạc bộ xe đạp LCC Lào Cai.

Với lợi thế thông thuộc địa hình, các vận động viên Trung Quốc giành chiến thắng áp đảo ở cả 5 nội dung nam và nữ. Mặc dù vậy, với sự đoàn kết và cố gắng hết mình, 2 đoàn vận động viên của Việt Nam đã ghi tên mình trong top 4 nội dung đồng đội hữu nghị hỗn hợp.

Sáng ngày 10/12, sẽ diễn ra nội dung đua đường trường với cự ly 80km, trong đó 10km sẽ đua bên phía Hà Khẩu – Trung Quốc, 70 Km phía Lào Cai - Việt Nam.

    Thanh Tùng - Lâm Thi 

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết