Ngày thi đấu cuối cùng của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII, năm 2020

21:37 29-11-2020 | :452

Laocaitv.vn - Ngày 29/11, các môn thi đấu cuối cùng của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai đã diễn ra, trong đó có nhiều trận đấu chung kết kịch tính, hấp dẫn thể hiện rõ tinh thần thể thao học đường.

Trận chung kết bóng rổ nam giữa 2 đội Trường THPT Chuyên Lào Cai và Trường THPT số 1 Bảo Thắng diễn ra sôi động, kịch tính.

Những tiếng reo hò cổ vũ của khán giả, những pha bóng kịch tính, những cảm xúc vỡ òa, bùng nổ… Đó là tất cả không khí mà trận chung kết bóng rổ nam khối THPT đã mang lại cho khán giả có mặt tại sân bóng rổ Cụm liên trường phường Kim Tân, một trong những địa điểm thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII năm 2020.

Tại trận đấu chung kết giữa 2 đội Trường THPT Chuyên Lào Cai và Trường THPT số 2 Bảo Thắng. Các hiệp đấu diễn ra quyết liệt, đẹp mắt, mang đến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn và vô cùng kịch tính. Kết quả, Trường THPT Chuyên Lào Cai đã chiến thắng sau 4 hiệp thi đấu và mang về huy chương Vàng.

"Trận thi đấu này rất là tuyệt vời với em, bởi vì là trước đấy đội em đang bị thiếu một cầu thủ quan trọng và đối thủ là đội mạnh, chúng em đã cố gắng hết sức để trải qua 40 phút thi đấu, thực sự đây là 40 phút đáng nhớ nhất trong quá trình thi đấu bóng rổ của em. Và em yêu đội mình rất nhiều", em Đỗ Tuấn Khôi, Đội trưởng Đội bóng rổ, Trường THPT Chuyên Lào Cai chia sẻ.

Các trận đấu chung kết ở các môn còn lại của hội khỏe cũng diễn ra hết sức kịch tính.

Ngoài môn bóng rổ, trong ngày thi đấu cuối cùng cũng đã diễn ra các trận đấu chung kết ở các môn còn lại của hội khỏe như: Kéo co, bóng đá, cờ vua… Nổi bật là môn kéo co với sự tham gia của hơn 400 vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, tinh thần thi đấu đoàn kết, hết mình của vận động viên đã mang đến một không khí thực sự nóng ở khu vực Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Kết quả, trên bảng tổng sắp cập nhật đến trưa ngày 29/11, ở khối Phòng Giáo dục, dẫn đầu bảng tổng sắp là Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên xếp vị trí thứ hai và ở vị trí thứ ba là đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sa Pa.

Ở khối Trường THPT: Trường THPT Chuyên tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp; ở vị trí thứ 2 là Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh và Trường THPT số 1 Văn Bàn xếp thứ ba toàn đoàn.

Chiều 30/11, Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII, năm 2020 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Thùy Anh - Đình Hiếu


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Danh sách bình luận

Cao Quang Liêm 1 tháng trước

Lễ bế mạc mà nhà Đài lại Ko LIVE nhỉ