Nhật ký Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX: Ngày thi đấu thứ 8

20:30 01-12-2023 | :317

Laocaitv.vn - Ngày 01/12, ngày thi đấu thứ 8, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai tiếp tục diễn ra các nội dung tranh tài sôi động, trong đó, nhiều trận đấu chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn, thể hiện rõ tinh thần thể thao học đường.

Trận chung kết bóng đá nam THCS là cuộc đối đầu giữa đội Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai với đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng. 2 hiệp đấu diễn ra quyết liệt, đẹp mắt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn và kịch tính. Tuy nhiên, với kỹ chiến thuật tốt, biết tận dụng cơ hội, đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Thắng giành chiến thắng với tỉ số sát nút 1 - 0.

VĐV Đặng Tuấn Trường, đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng chia sẻ: "Vào đến trận chung kết, cả 2 đội đều là những đội mạnh, nhưng chúng em đã đoàn kết, thi đấu hết mình và may mắn biết tranh thủ cơ hội để ghi bàn giành chiến thắng. Cảm xúc của em lúc này thực sự là vỡ òa". 

"Các cháu thi đấu rất tuyệt vời, hết mình. Trời mưa, sân trơn nhưng các cháu đã thi đấu rất tốt", bà Phạm Thị Thuận, ở phường Thống Nhất, thành phố Lào Cai bày tỏ cảm xúc sau khi theo dõi trận bóng.

 

Trận chung kết bóng đá nam diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Cùng với bóng đá, ngày 01/12 cũng diễn ra các trận đấu chung kết môn bóng rổ, bóng chuyền, bắn nỏ, cầu lông… Môn bóng rổ nam THPT, với sự cổ vũ vô cùng náo nhiệt của khán giả, tinh thần thi đấu hết mình của vận động viên đã mang đến một không khí thể thao thực sự "nóng" tại Nhà thi đấu Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

Không khí cực"nóng" trận chung kết bóng rổ nam THPT tại Nhà thi đấu Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 8, 331/338 nội dung thi đấu đã hoàn thành. Ban Tổ chức trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở các môn cầu lông, bắn nỏ…

Ngày 02/12 sẽ diễn ra các trận đấu chung kết môn kéo co và bóng đá nữ THPT. Chiều cùng ngày, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023 sẽ bế mạc.

Thùy Anh - Lâm Thi


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết