Bắt nhóm đối tượng bốc đầu, lạng lách và quấy rối lực lượng công an làm nhiệm vụ

09:21 16-01-2022 | :1941

Laocaitv.vn - Đêm ngày 14/1/2022, Công an thành phố Lào Cai bắt khẩn cấp nhóm đối tượng có hành vi bốc đầu, lạng lách xe gắn máy gây nguy hiểm cho người đi đường và có hành động quấy rối lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại các chốt tuần tra, kiểm soát giao thông.

Các đối tượng và tang vật tại cơ quan điều tra.

Trước đó, trong 2 ngày 13-14/1/2022, Đội Cảnh sát giao thông thực hiện nhiệm vụ tuần tra giao thông tại tuyến đường Trần Phú và Đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai thì có 1 nhóm thanh niên đi xe gắn máy có hành vi điều khiển xe không gương, lạng lách, bốc đầu xe. Nhóm đối tượng này còn có hành động đá ghế, đá chóp phân luồng và không ngừng la hét, văng tục và trêu tức lực lượng cảnh sát giao thông khi đang thực hiện nhiệm vụ. Nhận thấy nhóm đối tượng có biểu hiện rất manh động gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT và ATGT, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông tại địa bàn thành phố. Công an thành phố Lào Cai đã nhanh chóng điều tra, khoanh vùng và bắt giữ các đối tượng kể trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngay trong đêm ngày 14/1/2022, Đội Cảnh sát giao thông đã bắt giữ nhóm thanh niên gây ra vụ việc kể trên gồm: Lý Gia Huy, sinh năm 2005, HKTT Đội 3, xã Quang Kim, huyện Bát Xát; Nguyễn Anh Trường, sinh năm 2004, HKTT thôn An San, xã Cốc San, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai; còn lại Lâm (chưa rõ họ tên) có hành vi bốc đầu và quay video cho các thanh niên khác; thu giữ 4 xe mô tô.

Cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai. Đồng thời tạm giữ các phương tiện kể trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết