Bệnh viện Giao thông vận tải đang điều trị cho 3 nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính

08:05 24-05-2024 | :890

Laocaitv.vn - Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Sỹ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Giao thông Vận tải cho biết, bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho 3 nạn nhân trong vụ cháy xảy ra trong đêm tại phố Trung Kính.

Một đám cháy dữ dội đã xảy ra tại khu nhà trọ 5 tầng trong ngõ 119, phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã làm ít nhất 14 người chết và nhiều người bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy nhà trọ trong ngõ sâu ở Trung Kính, Hà Nội, lực lượng cấp cứu ngoại viện Bệnh viện E đã ngay lập tức được điều động và tham gia hoạt động cấp cứu tại hiện trường.

Theo sự điều động của các lực lượng chức năng tại hiện trường, các nạn nhân cấp cứu được đưa về bệnh viện khác. Lực lượng cấp cứu ngoại viện Bệnh viện E đã hỗ trợ đưa một nạn nhân về Nhà tang lễ Thành phố.

Hiện có 3 bệnh nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Tiến sĩ Bùi Sỹ Tuấn Anh, Giám đốc bệnh viện cho biết, hiện tại, 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch đang được điều trị tại khoa cấp cứu. Một trường hợp nặng nguy kịch đang điều trị hồi sức.

Trường hợp bệnh nhân nặng là cụ già. Các bác sĩ đang dốc sức điều trị cho bệnh nhân nhưng do cao tuổi nên tiên lượng điều trị vẫn chưa thể nói trước.

“Đối với những bệnh nhân tử vong ngoài viện, do bệnh viện không có nhà lạnh nên các nạn nhân đã được di chuyển đi nơi khác”, bác sĩ Tuấn Anh thông tin.

Trần Lam - Báo Nhân Dân


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết