Cần làm rõ vụ học sinh lớp 7 bị đánh "hội đồng"

16:23 02-12-2021 | :4796

Laocaitv.vn - Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip 1 học sinh bị một nhóm người tổ chức đánh "hội đồng". Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bày tỏ sự bức xúc trước hành vi trên.

Đoạn video ghi lại cảnh học sinh bị một nhóm người đánh "hội đồng" xảy ra chiều ngày 30/11, tại sân vận động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lào Cai. Nạn nhân trong đoạn clip là em Trần Diệu H (lớp 7A3, Trường THCS Thống Nhất, thành phố Lào Cai) và em Đặng Quang V (lớp 10A8, Trường Cao đẳng Lào Cai).

Đoạn clip vụ đánh nhau lan truyền trên mạng khiến dư luận bức xúc. (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc chỉ được gia đình và nhà trường biết vào chiều 1/12 khi trên mạng xuất hiện clip vụ việc. Trao đổi với phóng viên, chị Đỗ Thị Thu Hương - mẹ của H bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc khi xem những hình ảnh con mình bị đánh đập không thương tiếc. "Cháu sợ sệt, không muốn đi ra ngoài nữa, cháu nhốt mình trong phòng và không muốn nói chuyện, tiếp xúc với ai, tinh thần hoảng loạn. Chúng tôi mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm những học sinh liên quan", chị Đỗ Thị Thu Hương cho biết.

Liên quan đến trường hợp học sinh Cao Phương M, đại diện Trường THCS Thống Nhất cho biết: "M là học sinh học nhờ tại trường và xin thôi học từ ngày 26/11/2021. Hiện, nhà trường không liên lạc được với M và gia đình cũng không biết em đang ở đâu. Vụ việc này đang được Công an phường Bình Minh điều tra làm rõ".

Về phía Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh cũng đã xác minh những học sinh tham gia đánh "hội đồng" xuất hiện trong clip trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc trong bài viết sau.

Bài: Trung Kiên- Quang Ánh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết