Công an Lào Cai bắt đối tượng vận chuyển thuê 4 bánh heroin

21:58 21-06-2022 | :1518

Laocaitv.vn - Ngày 20/6, Công an thành phố Lào Cai đã triệt phá thành công chuyên án ma túy 622S, bắt 1 đối tượng, thu giữ 4 bánh heroin cùng nhiều tang vật có liên quan.

Quá trình trinh sát, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Lào Cai phát hiện một số đối tượng tại các huyện trong tỉnh có dấu hiệu mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, trung chuyển và tiêu thụ tại thành phố Lào Cai. Lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai đã chỉ đạo đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phối hợp với các đội nghiệp vụ và Công an các huyện để nhanh chóng điều tra, bắt giữ các đối tượng, đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực cũng như địa bàn thành phố.

Khoảng 17h40' ngày 20/6, 3 tổ công tác được cử xuống các địa bàn để theo dõi sát di biến động của đối tượng nghi vấn. Vào thời điểm trên, lực lượng trinh sát ma túy phối hợp cùng Công an xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai bất ngờ tập kích, bắt giữ đối tượng Giàng Seo Vảng (SN 1994, HKTT tại thôn Sín Chải, thị trấn Nông Trường Phong Hải, huyện Bảo Thắng) khi đối tượng này đang có hành vi vận chuyển trái phép 4 bánh heroin bằng xe gắn máy qua địa phận Tỉnh lộ 159, thuộc thôn Cánh Chín, xã Vạn Hòa. Lực lượng chức năng đã lập biên bản và đưa đối tượng về trụ sở.

Đối tượng Giàng Seo Vảng.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Giàng Seo Vảng đã cúi đầu nhận tội và khai nhận chở thuê số ma túy trên cho một người đàn ông (không rõ tên tuổi) từ Bắc Hà về Lào Cai với tiền công là 10 triệu đồng, khi chưa kịp giao ma túy thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện, Công an thành phố Lào Cai đang tạm giữ Giàng Seo Vảng để mở rộng điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết