Công an tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thao toàn lực lượng năm 2019

17:04 14-03-2019 | :2196

Laocaitv.vn - Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày “Bác Hồ có sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2019)”, từ ngày 11-13/3/2019, Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức thành công Hội thao toàn lực lượng cho 35 đoàn với hơn 800 cán bộ chiến sỹ đến từ các Phòng nghiệp vụ - Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc Hội thao.

Hội Thao năm nay được tổ chức với 5 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, kéo co, quần vợt, chạy vũ trang nam, bóng chuyền hơi nữ và được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, ban tổ chức tổ chức thi đấu 3 môn gồm: Bóng chuyền nam, kéo co và quần vợt, giai đoạn 2 tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi nữ và chạy vũ trang nam.

 Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu tại buổi lễ khai mạc.

Qua 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cùng với sự công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trên hết là sự nỗ lực tập luyện và tinh thần thi đấu cống hiến, hết mình, đoàn kết của hơn 800 vận động viên đến từ 35 đoàn. Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đoàn theo từng môn thi đấu. Theo đó, đoàn Công an thành phố Lào Cai có thành tích tốt nhất với 3 giải Nhất, 1 giải Nhì thuộc các bộ môn kéo co, quần vợt; cũng ở 2 bộ môn này, đoàn Công an huyện Bát Xát đạt 1 giải Nhì, 2 giải Ba; ở môn bóng chuyền nam, giải Nhất thuộc về đoàn Công an huyện Bắc Hà; ngoài những đoàn có thành tích cao, giải Ba ở các bộ môn có sự góp mặt của các đoàn Công an huyện Bảo Yên, Mường Khương và Bảo Thắng...

Hội thao toàn lực lượng Công an tỉnh năm 2019 là ngày hội biểu dương sức mạnh của toàn lực lượng, đánh giá sự phát triển về công tác thể dục thể thao của Công an tỉnh Lào Cai. Thông qua các kỳ Hội thao, Công an tỉnh sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia các giải thể thao do Bộ Công an và tỉnh Lào Cai tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong 3 ngày diễn ra Hội thao toàn lực lượng năm 2019:

Môn kéo co diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi.

Bóng chuyền là bộ môn đòi hỏi sự đoàn kết cao.

Bộ môn quần vợt được tổ chức tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh cùng Ban tổ chức trao giải Nhất môn kéo co cho Công an thành phố Lào Cai.

Lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai cùng Ban tổ chức trao giải cho các đoàn VĐV ở bộ môn quần vợt...

...và trao giải Nhất cho đoàn Công an huyện Bắc Hà ở bộ môn bóng chuyền.

Bài, ảnh: Thanh Tuấn – Bá Ngọc – Quỳnh Trang


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết