Đặc sắc chương trình nghệ thuật Dưới cờ Đảng quang vinh

15:47 17-10-2020 | :65

Laocaitv.vn - Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tối 16/10, tại Trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Dưới cờ Đảng quang vinh".

Đại biểu dự chương trình nghệ thuật.

Đến dự có đồng chí Đặng Xuân Phong – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Giàng Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, thành phố và đông đảo bà con Nhân dân.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI.

Với chủ đề "Dưới cờ Đảng quang vinh", chương trình đã đem đến cho khán giả hơn 10 tiết mục ý nghĩa, nhiều màu sắc và chất lượng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước. Đặc biêt, có nhiều ca khúc về sự phát triển của Lào Cai trên con đường đổi mới, niềm tự hào dân tộc dưới sự dẫn đường, chỉ lối của Đảng trong thời gian qua và những quyết tâm phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Nhiều tiết mục của các nghệ sĩ, diễn viên chuyên và không chuyên, của các em nhỏ với đa sắc màu văn hoá được biên đạo công phu và trang phục đẹp mắt đã để lại ấn tượng khó quên đối với người xem.

Chương trình là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI vừa được tổ chức thành công.

Đức Trung


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết