Đón VĐV Hoàng Thị Duyên về nước sau kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 30

15:36 05-12-2019 | :2233

Laocaitv.vn - Chiều 05/12, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lào Cai đã xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài đón vận động viên Hoàng Thị Duyên (Huy chương Vàng môn cử tạ SEA Games 30) trở về nước sau kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines.

VĐV Hoàng Thị Duyên trở về nước trong sự chào đón của lãnh đạo Sở Văn hóa, Trung tâm Huấn luyện tỉnh và người thân.

Theo đó, lúc 13h30 chuyến bay chở đoàn vận động viên Việt Nam đã đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài trong sự chào đón của ban lãnh đạo Sở Văn hóa, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh và người thân của Hoàng Thị Duyên. Ở SEA Games 30, vận động viên Hoàng Thị Duyên đã thi đấu xuất sắc, giành được Huy chương Vàng danh giá ở bộ môn cử tạ hạng cân 59 kg. Đây là chiếc Huy chương Vàng lịch sử đối với thể thao Lào Cai tại một kỳ SEA Games. Bởi sau 06 năm, kể từ SEA Games 27 chúng ta mới có vận động viên thi đấu SEA Games và giành huy chương, đặc biệt lại là Huy chương Vàng.

Tại buổi đón, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã chúc mừng thành tích mà vận động viên Hoàng Thị Duyên đã đạt được ở SEA Games, qua đó đem vinh quang về cho Lào Cai nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Đoàn cũng đã tặng hoa và trao thưởng đột xuất cho thành tích mà Duyên đã đạt được. Bố mẹ Duyên vô cùng tự hào, hạnh phúc, chúc mừng cho thành tích của cô con gái nhỏ.

Thành tích của Hoàng Thị Duyên đã đem lại hạnh phúc lớn lao cho bản thân em và gia đình

Thành tích tại SEA Games 30 còn giúp Hoàng Thị Duyên nâng cao khả năng được góp mặt tại Olympic Tokyo 2020

Hoàng Thị Duyên đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai và gia đình dành cho em. Sự động viên kịp thời này chính là niềm động viên lớn để Hoàng Thị Duyên tiếp tục thi đấu thành công trên chặng đường thể thao sắp tới./.

   Tin, ảnh: Thuỳ Anh - Hải Nam


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết