Khai mạc Đại hội Đảng bộ huyện Mường Khương nhiệm kỳ 2020-2025

11:00 29-06-2020 | :109

Laocaitv.vn - Sáng ngày 29/6, Đảng bộ huyện Mường Khương đã khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự đại hội có đồng chí Vũ Xuân Cường, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo 1 số ban, ngành của tỉnh. Đại hội có sự tham gia của 189 đại biểu chính thức, đại diện cho trên 3.000 đảng viên trên địa bàn huyện.

Quang cảnh đại hội.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và Nhân dân huyện Mường Khương đã đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi nghị quyết của trung ương, của Tỉnh ủy và Đảng bộ huyện, tạo chuyển biến quan trọng trên các lĩnh vực. Nhiều chỉ tiêu đạt cao so với nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII đề ra, kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực; lĩnh vực văn hoá - xã hội có bước phát triển đáng kể, đời sống Nhân dân được cải thiện; quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng từng bước được nâng lên; hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh…

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Huyện ủy Mường Khương khai mạc đại hội.

Với phương châm chỉ đạo của đại hội: Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển, đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá những thành tựu đạt được, hạn chế, khuyết điểm, tìm ra nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII; quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp phát triển cho giai đoạn 2020-2025.

Tiếp đó, đại hội đã nghe và thảo luận báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XXIII trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XXIII và một số nội dung quan trọng khác./.

Thu Hường – Nông Quý


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết