Khai mạc “Ngày hội trái cây và nông sản an toàn Lào Cai” năm 2019

13:34 14-09-2019 | :1435

Laocaitv.vn - Nhằm quảng bá các sản phẩm an toàn của tỉnh Lào Cai, đồng thời tăng cường xúc tiến thương mại, du lịch, tối ngày 13/9, tại không gian tuyến phố đi bộ, đường Đinh Lễ, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai đã tổ chức khai mạc “Ngày hội trái cây và nông sản an toàn Lào Cai” năm 2019.

Ngày hội được tổ chức với nội dung trưng bày, giới thiệu, bán các loại trái cây và nông sản sạch của Lào Cai gắn với tuyên truyền việc sản xuất sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại ngày hội gần 20 loại trái cây và 200 mặt hàng nông sản đã được trưng bày như: Quýt, ổi của huyện Mường Khương; na, thanh long, hồng không hạt của huyện Bảo Thắng; chuối tiêu hồng của xã Vạn Hòa...; các loại nông sản: Thịt trâu sấy Bảo Yên; gạo Séng cù, tương ớt Mường Khương; bưởi múc Bảo Thắng; trứng vịt Sín Chéng, Si Ma Cai...

Các đồng chí lãnh đạo sở, thành phố tham quan gian hàng tại ngày hội.

Tại ngày hội diễn đã ra chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các câu lạc bộ nghệ thuật và các trò chơi dân gian, hoạt động tạo hình nghệ thuật từ trái cây…

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Nông dân các cấp trong việc hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm và xúc tiến các hoạt động thương mại, tăng cường mối liên kết giữa “4 nhà” trong sản xuất nông nghiệp.

Ngày hội sẽ diễn ra đến hết ngày 14/9.

Phan Ngọc


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết