Lạc vào “xứ sở pha lê” ở Sun World Fansipan Legend

11:25 02-12-2019 | :1282

Laocaitv.vn - Diễn ra từ ngày 30/11/2019 đến 1/1/2020, Lễ hội mùa Đông với chủ đề “Xứ sở pha lê - thiên đường tuyết rơi” tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend mở ra một hành trình khám phá châu Âu đầy mê hoặc dưới cái lạnh đặc trưng của vùng Tây Bắc.

Lấy cảm hứng từ mùa đông tuyết trắng và những giọt sương đông lại như những viên pha lê tinh khiết giữa núi rừng Fansipan, Lễ hội mùa Đông năm nay biến khu du lịch bên triền Hoàng Liên Sơn thành một xứ sở pha lê, với những tiểu cảnh Giáng sinh được tạo dựng kỳ công, khác lạ và nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật cùng những trải nghiệm hấp dẫn.

Tuyến Tàu hỏa leo núi hiện đại nhất Việt Nam.

Ngay sau hành trình băng qua thung lũng Mường Hoa trên tàu hỏa leo núi hiện đại nhất Việt Nam, du khách tới Sun World Fansipan Legend dịp này được đón chào bởi một không khí Giáng Sinh ngập tràn. Những sắc màu Giáng sinh dẫn dụ du khách khám phá xứ sở trong mây theo một cách thật lạ, thật khác so với Sun World Fansipan Legend thấm đẫm văn hóa Tây Bắc như thường lệ.

Cây thông Noel cao 18m (tương đương chiều cao của một tòa nhà 5 tầng), được kết tạo từ 160 khối màu pha lê trong suốt hay đường hầm băng giá dài 50m là những điểm check-in vô cùng yêu thích của du khách khi đến với Sun World Fansipan Legend trong dịp này.

Khung cảnh bên trong đường hầm băng giá.

Bước ra khỏi đường hầm băng giá, thêm một điều thú vị mà cũng chỉ Sun World Fansipan Legend mới có, đó là một cây thông ngô cao 9 mét, kết từ 9.000 bắp ngô vàng óng ả. Cây thông ngô trong khuôn viên Ga đi cáp treo vốn đã trở thành dấu ấn riêng của Lễ hội mùa Đông Sun World Fansipan Legend những năm qua.

Không khí Giáng sinh ở “Xứ sở pha lê – thiên đường tuyết rơi” liên tục được khuấy động trong ngày, với những điệu múa rộn ràng, sôi động trên nền nhạc Giáng sinh được trình diễn bởi các nghệ sĩ trẻ đến từ Đoàn Nghệ thuật tỉnh Lào Cai, trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu chính khu vực Tháp đồng hồ vào hai khung giờ từ 9h - 10h và 13h - 16h mỗi ngày.

Hành trình đến Sun World Fansipan Legend như thường lệ, sẽ không thể thiếu chuyến du ngoạn trên những triền rừng xanh thẳm với cáp treo để tới sân mây, và bất ngờ khi được chiêm ngưỡng quả châu pha lê khổng lồ được tạo hình độc đáo với một cụm các khối màu pha lê phát sáng ở giữa. Trong sương mây, quả châu pha lê này sẽ lại là một điểm nhấn độc đáo nơi đỉnh cao Fansipan khiến du khách, nhất là giới trẻ, không khỏi ấn tượng.

Quả châu pha lê khổng lồ khiến nhiều du khách ngỡ ngàng.

Mỗi bước chân khám phá trên khu vực đỉnh Fansipan, được chiêm bái quần thể tâm linh giữa mây ngàn, được chạm tay vào Nóc nhà Đông Dương, được thấy nước non một dải kỳ vĩ, mỗi du khách sẽ không thể nào quên được những xúc cảm lạ kỳ trong giây phút đó. Và kỳ diệu hơn khi được thưởng thức những suất diễn cuối cùng của show nghệ thuật "Vũ điệu trên mây" trước khi show nghệ thuật nổi tiếng này khép lại vào cuối năm nay.

Trải nghiệm một mùa đông Fansipan theo một cách khác lạ, lạc trong xứ sở pha lê kỳ diệu, ngỡ ngàng thấy tuyết rơi ở Fansipan, và rồi đắm chìm trong những xúc cảm thăng hoa ở nơi mênh mang đất trời Tây Bắc, sẽ không có mùa đông nào nhiều dấu ấn đến thế, nếu không phải là ở Sun World Fansipan Legend./.

PV


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết