Lào Cai: Tìm thấy gia đình cháu bé đi lạc sau gần 1 giờ tìm kiếm

21:00 04-02-2023 | :1782

Laocaitv.vn - Ngày 4/2, sau gần 1 giờ nỗ lực tìm kiếm, Công an thành phố Lào Cai cho biết đã tìm thấy gia đình cháu bé 4 tuổi đi lạc.

Trước đó, Khoảng 18h00 ngày 4/2, người dân phát hiện cháu bé khoảng 4 tuổi đi lạc tại khu vực cổng chào Đền Thượng (thành phố Lào Cai). Người dân đã đưa cháu bé tới điểm tiếp nhận tin báo của Công an thành phố Lào Cai tại khu vực Đền Thượng. Công an thành phố đã thông báo tới các tổ dân phố trên địa bàn thành phố đồng thời phối hợp tìm kiếm gia đình cháu bé trên nhiều phương tiện thông tin, đặc biệt là hệ thống mạng xã hội trong tỉnh.

Cháu Lưu Phó Chỉ Như được bàn giao cho gia đình.

Sau gần 1 giờ nỗ lực tìm kiếm, gia đình cháu bé đã nhận được thông tin và tới gặp lực lượng Công an để đón cháu. Đến khoảng 19h cùng ngày tổ công tác Công an thành phố Lào Cai đã bàn giao cháu Lưu Phó Chỉ Như (SN 2019) cho mẹ cháu là chị Phủ Seo Lình ở tổ 27, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai.

Công an thành phố Lào Cai khuyến cáo: Do số lượng người dân và du khách đến với Lễ hội Đền Thượng rất đông nên các gia đình có trẻ nhỏ cần để ý, quan sát các cháu nhỏ. Tránh để các cháu đi chơi xa quá tầm quan sát và đi lạc./.

Thanh Tuấn – ANTV Lào Cai


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết