Ngày thi đấu thứ 4 Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII năm 2020

09:44 26-11-2020 | :458

Laocaitv.vn - Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII năm 2020 đã hoàn thành ngày thi đấu thứ 4 với những tấm huy chương đầu tiên được trao cho các vận động viên xuất sắc.

Trận đấu đẩy gây diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Ngày thi đấu thứ 4 tiếp tục diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với những trận tranh tài kịch tính cùng sự tham gia cổ vũ của đông đảo khán giả. Các vận động viên đã thể hiện quyết tâm, sức mạnh và ý chí trong thi đấu nhằm giành kết quả cao nhất. Các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, đá cầu, điền kinh, Taekwondo, đẩy gậy, bắn nỏ và cờ vua được tranh tài trong ngày thi đấu này. Trong đó, nhiều nội dung thi đấu ở một số môn đã kết thúc như đẩy gậy, bắn nỏ, cờ vua, điền kinh…

Các kỳ thủ cùng nhau tranh tài.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 4, Ban tổ chức đã trao 37 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu của 4 môn là điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy và cờ vua. Trên bảng tổng sắp huy chương khối: Phòng Giáo dục thành phố Lào Cai đang tạm xếp thứ nhất với 5 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 8 Huy chương Đồng; Phòng Giáo dục huyện Bắc Hà xếp vị trí thứ hai với 3 Huy chương Vàng; 2 Huy chương Bạc và 6 Huy chương Đồng; ở vị trí thứ ba là Đoàn Phòng Giáo dục thị xã Sa Pa với 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân.

Ở khối Trường THPT: 2 Trường THPT số 1 Văn Bàn và THCS - THPT Bát Xát đều đang dẫn đầu bảng tổng sắp khi cùng đạt được 3 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc; xếp vị trí thứ ba là Đoàn Trường THPT Chuyên Lào Cai với 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.

Ngày hôm nay, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu còn lại ở các môn, riêng môn kéo co sẽ thi đấu từ ngày 27/11.

Thùy Anh - Đình Hiếu


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết