Niềm vui khi hoạt động du lịch Sa Pa sôi động trở lại

15:20 20-11-2021 | :568

Laocaitv.vn - Sa Pa những ngày này sôi động hơn, đông vui hơn nhờ những hoạt động du lịch, văn hóa đã được khởi động trở lại. Du lịch trong điều kiện đảm bảo an toàn với dịch bệnh, cả du khách cũng như người dân bản địa đều háo hức và vui mừng với nhịp sống bình thường mới.

Sa Pa triển khai các hoạt động du lịch trong điều kiện đảm bảo an toàn với dịch bệnh.

Từ chiều 19/11, du khách đã bắt đầu đổ về trung tâm thị xã Sa Pa để tham gia các hoạt động văn hóa được tổ chức tại đây. Đắm say cùng những điệu khèn, tiếng nhạc, check in tại những góc trang trí ấn tượng, rực rỡ sắc màu, tất cả du khách đều hài lòng với những trải nghiệm thú vị ở Khu du lịch quốc gia Sa Pa.

Du khách tham quan khu trưng bày thổ cẩm.

Những hoạt động ý nghĩa như khu trưng bày thổ cẩm, tái hiện chợ tình, trải nghiệm ẩm thực bản địa đặc biệt thu hút du khách, nhất là du khách ngoại tỉnh. "Những lần trước tôi đi công tác vào mùa hè, rồi bận công việc nên tôi không có nhiều trải nghiệm tại Sa Pa. Ngày hôm nay đến đây tôi thấy thật đặc biệt, tôi thấy lâng lâng, và tôi biết là còn nhiều sự kiện nữa, tôi rất thích", chị Bùi Hoàng Anh, du khách Hà Nội chia sẻ.

Sự kiện du lịch "Tinh hoa Tây Bắc - Hương sắc Lào Cai" lần này, ngoài ngành Văn hóa, các đơn vị du lịch, còn có sự tham gia của đông đảo người dân bản địa từ các địa phương của Lào Cai. Sự chuẩn bị đã rất kĩ lưỡng, đặc biệt là công tác phòng dịch được siết chặt, đảm bảo cho các du khách có kì nghỉ an toàn, ấn tượng, đồng thời tạo cơ sở để tái khởi động cho các hoạt động du lịch của Sa Pa trong thời gian tiếp theo.

Thu Hường – Nông Quý


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết