Sôi động thị trường hàng chống rét

10:30 13-01-2021 | :56

Laocaitv.vn - Những ngày qua, thời tiết rét đậm, rét hại kéo dài nên nhu cầu mua sắm, sử dụng các loại mặt hàng chống rét của người dân trên địa bàn huyện Bảo Yên tăng cao.

Người dân chọn mua các thiết bị sưởi ấm.

Khoảng 2 tuần nay, nền nhiệt độ xuống thấp khiến nhu cầu mua sắm, sử dụng các mặt hàng chống rét của người dân tăng gấp 3 - 4 lần so với những năm trước. Đặc biệt, những lúc cao điểm các mặt hàng trở nên khan hiếm.

"Thời gian này, các khách hàng đến cửa hàng chúng tôi đa số đều hỏi và mua các thiết bị sưởi ấm. Các năm trước, mặt hàng này ít khách nên vừa rồi chúng tôi chỉ nhập về tầm 50 - 100 chiếc đủ bán. Hiện, đèn sưởi là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của cửa hàng. Đặc biệt, 4 - 5 ngày vừa qua trung bình mỗi ngày chúng tôi bán được mấy chục chiếc đèn sưởi, nhất là loại đèn sưởi lắp trong phòng tắm. So với năm ngoái, số lượng bán tăng gấp 2 - 3 lần", anh Nguyễn Khắc Đức, Cửa hàng Thương nghiệp Bảo Yên cho biết.

"Mấy năm trước, thời tiết không lạnh như năm nay, nên tôi không quan tâm lắm đến đèn sưởi. Nhưng năm nay lạnh quá, tôi phải đi mua một chiếc quạt sưởi để cả nhà cùng dùng", ông Phạm Duy Tỳ, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên chia sẻ.

Lượng người mua quần áo, giày dép thời điểm này cũng khá đông.

Không chỉ thiết bị điện sưởi ấm mà các shop quần áo, giày dép cũng đang rất sôi động, với các mặt hàng thiết yếu như áo phao, mũ len, khăn, tất.

Thu Dịu - Minh Huyền


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết