Thí sinh Lào Cai tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở đâu?

13:36 13-07-2019 | :1007

Laocaitv.vn - Ngày 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2019, để thí sinh và người nhà tra cứu điểm thi dễ dàng, dưới đây là một số cách tra cứu thuận tiện, nhanh chóng.

Cách thứ nhất, thí sinh truy cập vào địa chỉ tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, sau đó điền các thông tin: Số CMND của thí sinh; mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi), trong trường hợp chưa có mã đăng nhập, thí sinh phải liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập; mã xác nhận (dãy số hiển thị ngẫu nhiên trên màn hình) để đăng nhập vào hệ thống tra cứu điểm thi. 

Đơn giản hơn cách trên, các thí sinh tại Lào Cai có thể tra cứu điểm thi của mình thông qua website của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh (http://diemthi.laocai.edu.vn). Thí sinh nhập số báo danh (gồm 8 chữ số thí sinh đã sử dụng trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019) và mã xác nhận (phân biệt viết hoa và viết thường) để nhận kết quả thi.

Cách thứ ba đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, đó là tra cứu điểm thi thông qua ứng dụng do TTXVN phát triển. Thí sinh chỉ cần nhập trực tiếp số báo danh vào phần mềm dưới đây để tra cứu điểm thi của mình.

PV tổng hợp


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết