Tìm thấy thi thể thứ 2 vụ lật thuyền tại huyện Si Ma Cai khiến 5 người gặp nạn

09:48 16-08-2022 | :818

Laocaitv.vn - Liên quan tới vụ tai nạn lật thuyền nghiêm trọng làm 5 người chết và mất tích trên sông Chảy, thuộc địa phận thôn Cốc Rế, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai xảy ra sáng 15/8, sau nhiều tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 6h10' ngày 16/8, các lực lượng đã phát hiện thi thể bà Sùng Thị D, cách nơi bị nạn khoảng 1 km. Như vậy, đến nay đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân, 3 người vẫn đang mất tích. 

Tại xã Bản Mế, các lực lượng chức năng đã huy động hơn 200 người nỗ lực tìm kiếm từ thời điểm phát hiện ra sự việc đáng tiếc xảy ra. Cả thôn Cốc Rế, người dân cũng được chia thành các tổ, theo dọc 2 bờ sông Chảy để tìm kiếm hàng xóm chẳng may gặp nạn.

Lực lượng chức năng và người dân đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Cùng với người dân địa phương, lực lượng cán bộ, chiến sỹ Biên phòng, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh), Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Si Ma Cai vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân trong vụ lật thuyền. Nhiều phương tiện như thuyền máy, thiết bị lặn, thiết bị dò tìm, dây móc và cả lưới chài của người dân địa phương đã được bố trí để hỗ trợ công tác tìm kiếm. Tuy nhiên, nước trên dòng sông Chảy chảy xiết, gây khó khăn cho công tác tìm kiếm.

Hiện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh và đoàn công tác của tỉnh đang trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân.

 Ngọc Hà - Tiến Sỹ


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết