Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia đường 9
15:52 22-07-2022
| :599
Laocaitv.vn - Nhân dịp 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 22/7, Đoàn công tác tỉnh Lào Cai do đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 tại tỉnh Quảng Trị. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương trong tỉnh.
Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai kính cẩn trước anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn
Tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Đoàn công tác tỉnh Lào Cai đã thành kính dâng hương, tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đã có rất nhiều những tấm gương “Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh”, trong đó có những người con của Nhân dân các dân tộc Lào Cai. Tinh thần chiến đấu kiên cường, sự hy sinh quên mình của các anh hùng liệt sỹ đã làm rạng rỡ truyền thống cách mạng của quê hương Lào Cai.
Tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ, thay mặt Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai, Đoàn công tác của tỉnh nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân đã lựa chọn; đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ra sức xây dựng Lào Cai trở thành một tỉnh giàu mạnh, phát triển của đất nước.
Tuấn Nam
Bình luận
Tối thiểu 10 chữ
Tiếng việt có dấu
Không chứa liên kết
Bình luận
Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết