Gặp mặt, giao nhiệm vụ đoàn đón công nhân Lào Cai từ tỉnh Bắc Giang trở về địa phương

17:43 14-06-2021 | :953

Laocaitv.vn - Chiều ngày 14/6, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Thường trực UBND tỉnh có buổi gặp mặt, đông viên và giao nhiệm vụ cho đoàn đi đón công nhân Lào Cai từ tỉnh Bắc Giang trở về địa phương.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Trong đợt I sẽ có 173 công nhân được tỉnh Lào Cai đón về. Tỉnh Lào Cai đã bố trí 9 xe của Công ty TNHH Vận tải Hà Sơn - Hải Vân để chở người lao động. Ngoài ra, tỉnh bố trí 3 xe chuyên dụng của cơ quan y tế, lao động – thương binh và xã hội, công an để đón công nhân.

Địa điểm tập kết trả công nhân: Xe chở lao động của huyện nào đưa về huyện đó, địa điểm tập kết do UBND các huyện, thị xã, thành phố bố trí. Riêng thành phố Lào Cai, huyện Bát Xát, Sa Pa đi chung 1 xe, tập kết tại Trung đoàn 254, thị trấn Nông Trường Phong Hải, huyện Bảo Thắng.

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, đây là nhiệm vụ đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của tỉnh đối với các công dân của Lào Cai đang ở vùng dịch Bắc Giang. Đồng chí yêu cầu các cán bộ trong đoàn công tác thực hiện nghiêm túc các yêu cầu trong kế hoạch đã đề ra.

5h sáng ngày mai 15/6, đoàn công tác sẽ xuất phát và đón công nhân tại xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đoàn sẽ đi về ngay trong ngày để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch ./.

 Thế Long-Thành Thuận


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết