Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

16:28 25-07-2022 | :233

Laocaitv.vn - Ngày 25/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Lào Cai nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2022). Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và thành phố Lào Cai.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ân cần hỏi thăm mẹ Việt Nam Anh dùng.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 3 mẹ Việt Nam anh hùng là: Mẹ Ngô Thị Dén ở thôn Cắp Kẹ, xã Thống Nhất; mẹ Trần Thị Doanh ở thôn Hồng Giang, xã Vạn Hòa; mẹ Lý Seo Say ở tổ 31, phường Bắc Cường và 5 gia đình chính sách, người có công là: Bà Nguyễn Thị Hợi, ở tổ 3, phường Xuân Tăng; Đỗ Viết Lưu, thôn Cánh Chín, xã Vạn Hòa; bà Trần Thị Don, tổ 8, phường Bắc Cường; ông Trần Văn An, tổ 25, phường Bắc Cường và bà Phạm Thị Nấng ở tổ 9, phường Lào Cai.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công cho cuộc sống bình yên hôm nay. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình.

Đồng chí Bi thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong tặng quà cho gia đình chính sách.

Đồng chí Bi thư Tỉnh ủy mong muốn các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, người có công tiếp tục là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư. Đồng thời yêu cầu các cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương cần quan tâm chăm lo tốt về mọi mặt cho các gia đình, nhất là về sức khỏe, đời sống tinh thần. Cả hệ thống chính trị phải chung sức, đồng lòng để tất cả các gia đình chính sách, người có công ở địa phương phải có mức sống bằng và cao hơn người dân nơi cư trú.

 Mai Huệ - Minh Dũng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết