Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ công chức làm công tác cải cách hành chính

13:35 29-12-2020 | :399

Laocaitv.vn - Ngày 29/12, Bộ Nội vụ đã thí điểm tổ chức lớp bồi dưỡng trực tuyến về cải cách hành chính năm 2020. Lớp tập huấn được thực hiện trực tuyến đến tất cả các huyện, thành phố, thị xã và một số xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tham dự lớp tập huấn lần này các học viên là công chức làm công tác cải cách hành chính thuộc các sở, ban, ngành và địa phương đã được giảng viên cao cấp của Bộ Nội vụ, Bộ Thông tin và Truyền thông truyền giảng về 2 chuyên đề chính, đó là kỹ năng giao tiếp công sở và đạo đức công vụ; giới thiệu về chương trình chuyển đổi số quốc gia, Chính phủ điện tử.

           

Quang cảnh lớp tập huấn tại đầu cầu tỉnh Lào Cai.

Những nội dung  của lớp tập huấn nhằm hướng tới việc xây dựng đội ngũ cán bộ công chức có thái độ, tinh thần phục vụ ngày càng được nâng cao; xây dựng một nền hành chính công khai, minh bạch, vì người dân, doanh nghiệp phục vụ.

  Vinh Quang – Lâm Thi


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết