Laocaitv.vn - Được sự nhất trí của UBND tỉnh Lào Cai và thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, huyện Bảo Yên quyết định tiếp tục cho học sinh đi học trở lại.
Laocaitv.vn - Được sự nhất trí của UBND tỉnh Lào Cai và thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, huyện Bảo Yên quyết định tiếp tục cho học sinh đi học trở lại.
Thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 tại các trường học.
Từ 8/11, các trường học và học sinh trên địa bàn huyện tiếp tục dạy và học trực tiếp, trừ các trường hợp cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh là F1, F2 thì phải tiếp tục thực hiện các biện pháp cách ly theo quy định. Các đơn vị trường học đủ điều kiện có thể bố trí dạy và học trực tuyến.
Ngoài ra, các trường học phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho học sinh và giáo viên; đối với giáo viên là F1, F2 phải bố trí giáo viên dạy thay cho phù hợp; đối với học sinh đang nghỉ học do bị cách ly, nhà trường có phương án truyền tải kiến thức cho các em học sinh; giao Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo, triển khai nội dung chỉ đạo, đồng thời kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch bệnh tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.
Thu Hường
Bình luận
Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết