Lào Cai: 6 trường hợp tử vong do Covid-19

13:00 07-02-2022 | :365

Laocaitv.vn - Ngày 6/2, Lào Cai ghi nhận thêm 1 trường hợp tử vong do Covid-19. Như vậy, tới thời điểm này trên địa bàn tỉnh đã có 6 trường hợp bệnh nhân Covid-19 tử vong. Đa số các trường hợp tử vong đều là người cao tuổi và chưa tiêm, hoặc tiêm chưa đủ liều cơ bản vắc xin phòng Covid-19.

Bệnh nhân tử vong ngày 6/2 sinh năm 1952, trú tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng. Bệnh nhân bị u phổi di căn giai đoạn cuối, được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho về nhà từ ngày 20/1 theo nguyện vọng của gia đình. Sau đó, do gia đình có người tiếp xúc gần với F0 nên bệnh nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính vào ngày 25/1. Bệnh nhân chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 do đang bị bệnh nặng và đã tử vong vào sáng ngày 6/2.

Hiện tỉnh Lào Cai vẫn còn trên 1.000 bệnh nhân đang điều trị, trong đó có 9 trường hợp có triệu chứng nặng phải thở máy.

Thu Hường


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết