Thị xã Sa Pa là hội viên Hiệp hội các đô thị Việt Nam
15:18 17-09-2022
| :539
Laocaitv.vn - Tại đại hội Hiệp hội các đô thị Việt Nam, lần thứ V (nhiệm kỳ 2022 – 2027) diễn ra tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ chiều 16/9, thị xã Sa Pa trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội các đô thị Việt Nam và là 1 trong 8 hội viên được kết nạp nhiệm kỳ qua.
Thị xã Sa Pa trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội các đô thị Việt Nam.
Hiệp hội các đô thị Việt Nam thành lập từ năm 1992, hiện có 121 thành viên. Hoạt động của Hiệp hội là cùng trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ trong quản lý Nhà nước và xây dựng các đô thị, góp phần vào sự phát triển của hệ thống đô thị Việt Nam.
Việc thị xã Sa Pa được bầu vào Ban chấp hành Hiệp hội Các đô thị Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2022 - 2027 là vinh dự và cũng là động lực để thị xã quyết tâm xây dựng đô thị văn minh, hiện đại, xứng đáng với Khu du lịch Quốc gia. Sa Pa cũng là đơn vị hành chính thứ hai của tỉnh, (sau thành phố Lào Cai) trở thành hội viên Hiệp hội các đô thị Việt Nam.
Lê Hưng
Bình luận
Tối thiểu 10 chữ
Tiếng việt có dấu
Không chứa liên kết
Bình luận
Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết