Laocaitv.vn - UBND tỉnh Lào Cai tổ chức họp báo thông tin tình hình phát triển kinh tế, xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2020. Tham dự buổi họp báo có lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; đại diện các cơ quan báo chí địa phương, trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Ông Hoàng Chí Hiền phát biểu tại buổi họp báo.
Tại buổi họp báo, ông Hoàng Chí Hiền, Chánh Văn phòng, người phát ngôn UBND tỉnh đã thông tin nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tháng 9 và 9 tháng năm 2020, cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI. Theo đó, Đại hội Đảng bộ tỉnh sẽ diễn ra trong 3 ngày 14 - 16/10/2020 tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh sẽ có nhiều hoạt động kinh tế, văn hóa - văn nghệ chào mừng.
Tại buổi họp báo, các phóng viên đã đặt một số câu hỏi liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh; vấn đề an toàn môi trường giáo dục trong thời gian gần đây; vấn đề liên quan đến việc xử lý những sai phạm trong lĩnh vực tài nguyên môi trường tại huyện Bảo Yên… Đại diện các cơ quan chuyên môn đã trả lời, giải thích đối với các câu hỏi của phóng viên để cập.

Quang cảnh buổi họp báo.
Kết luận buổi họp báo, ông Hoàng Chí Hiền, Chánh Văn phòng, người phát ngôn UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ đồng hành, thông tin tuyên truyền kịp thời, hiệu quả các sự kiện của tỉnh, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đề ra./.
Việt Hùng - Việt Hòa
Bình luận
Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết