Bộ CHQS tỉnh Lào Cai trao Quyết định thăng quân hàm cho các sĩ quan

16:25 03-07-2018 | :570

Laocaitv.vn - Ngày 3/7, thừa lệnh ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao Quyết định chờ hưu cho 1 đồng chí, thăng quân hàm Thượng tá cho 2 đồng chí, nâng lương Trung tá lần 1 cho 5 đồng chí, và nâng lương Trung tá lần 2 cho 2 đồng chí.

Quang cảnh buổi trao Quyết định chờ hưu, thăng quân hàm và nâng lương cho các sĩ quan.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Đại tá Hà Văn Quế - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh: Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập, rèn luyện ở môi trường quân đội, khi về nghỉ chế độ các đồng chí sĩ quan sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, phát huy tốt phẩm chất truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động tại địa phương.

Trao Quyết định nâng lương cho các sĩ quan.

Đối với cán bộ sĩ quan, mỗi lần được nâng lương, thăng quân hàm là thêm sự trưởng thành, khi quân hàm càng cao thì trách nhiệm với Tổ quốc, với nhân dân càng cao. Đồng thời khẳng định đây là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, quân đội trong công tác cán bộ. Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đề nghị các sĩ quan được nâng lương, thăng quân hàm năm 2018 tiếp tục phấn đấu, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Phạm Hồ Trúc


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết