Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bảo Thắng năm 2019

16:19 12-06-2019 | :268

Laocaitv.vn - Chiều 11/6, đồng chí Lê Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh đã chủ trì hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ cho huyện Bảo Thắng.

Quang cảnh hội nghị.

Huyện Bảo Thắng là địa phương được chọn làm điểm để rút kinh nghiệm cho toàn tỉnh, quy mô diễn tập có di chuyển lực lượng, phương tiện ra khu căn cứ chiến đấu giả định.

Sau khi nghe dự thảo kế hoạch diễn tập KVPT huyện Bảo Thắng, Ban Chỉ đạo Diễn tập KVPT tỉnh đã kiểm tra, đánh giá thực tế từng công việc và thống nhất điều chỉnh một số vị trí phù hợp với nơi diễn ra thực binh, tạo thuận lợi trong quá trình chuẩn bị, và cho các địa phương, đơn vị đến tham quan diễn tập và rút kinh nghiệm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hưng phát biểu tại hội nghị.

Trên cơ sở các báo cáo, đề xuất kiến nghị của huyện Bảo Thắng và các ý kiến của thành viên Ban chỉ đạo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hưng yêu cầu các sở, ngành là thành viên Ban chỉ đạo và huyện Bảo Thắng quán triệt thực hiện nghiêm các văn bản, hướng dẫn của tỉnh về tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2019. Huyện Bảo Thắng phải chủ động xây dựng kế hoạch diễn tập và các văn kiện diễn tập để báo cáo Ban chỉ đạo tỉnh.

Đồng chí cũng yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo chủ động phối hợp với huyện Bảo Thắng thực hiện tốt công tác chuẩn bị và triển khai diễn tập đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đúng quy định.

Phạm Hồ Trúc

                                                                                     


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết