Kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

21:06 15-04-2024 | :2024

Laocaitv.vn - Chiều ngày 15/4, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức buổi Lễ gặp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 – 15/4/2024).

Dự buổi lễ có Đại tá Hoàng Mạnh Hùng, Đại tá Trần Quốc Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh cùng cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Lào Cai.

Quang cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, các đại biểu, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động cùng nhau ôn lại truyền thống 50 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát cơ động toàn quốc nói chung và lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Lào Cai nói riêng; cùng theo dõi phóng sự “Lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Lào Cai - 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”, ghi nhận những khó khăn, vất vả của lực lượng Cảnh sát cơ động trong những ngày đầu mới thành lập, những bước trưởng thành qua từng mốc thời gian lịch sử, những chiến công mà lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Lào Cai đã đạt được trong thời gian qua.

Biểu dương, ghi nhận những thành tích mà lực lượng Cảng sát cơ động đã đạt được, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao tặng 8 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả quan trọng, xuất sắc mà lực lượng Cảng sát cơ động, Công an tỉnh Lào Cai đã đạt được trong thời gian qua; trong đó, có nhiều lĩnh vực công tác chủ động và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu. 

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng cũng chỉ đạo lực lượng Cảnh sát cơ động thời gian tới, quán triệt cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ xuyên suốt yêu cầu, nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự. Trong đó, tập trung quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an tỉnh; cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch của lực lượng Cảnh sát cơ động phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao với phương châm “Ba vừa, Bốn rõ, Năm hơn” của Công an tỉnh đề ra.

Trung Hiếu - ANTV Lào Cai


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết