Lào Cai trao giải cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội biên phòng

20:37 26-12-2018 | :379

Laocaitv.vn - Ngày 26/12, tại thành phố Lào Cai, Bộ Chỉ huy BĐBP phối hợp với Tỉnh đoàn Lào Cai tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng năm 2018. 

Quang cảnh buổi lễ trao giải. (Ảnh: Trung Dũng)

Sau gần 10 tháng triển khai, toàn tỉnh Lào Cai đã có tổng số 31.114 bài tham gia dự thi. Nhìn chung, nhiều đơn vị đã tổ chức tốt việc phát động, qua đó thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh và nhân dân tham gia cuộc thi tiêu biểu như: Đoàn thanh niên BĐBP tỉnh; đoàn thanh niên Công an tỉnh; Huyện đoàn Bát Xát; Huyện đoàn Văn Bàn; huyện đoàn Bảo Yên; đoàn thanh niên Công ty Apatit; đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.

Với hơn 31.000 bài dự thi, ban giám khảo lựa chọn 175 bài có chất lượng cao nhất vào vòng chấm xếp giải. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các bài dự thi đã có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm của người tham dự cuộc thi, cũng như tình cảm gắn bó thân thiết với lực lượng BĐBP.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân có tác phẩm xuất sắc nhất. (Ảnh: Trung Dũng)

Kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định trao 7 giải tập thể gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích, đồng thời trao 23 giải cho các cá nhân có bài viết xuất sắc trong cuộc thi gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 14 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cuộc thi đã lựa chọn và gửi 18 bài của các tập thể và cá nhân có chất lượng tốt nhất dự thi cấp Trung ương.

Trung Dũng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết