Bảo Thắng chuyển bộ phận một cửa của UBND huyện sang Bưu điện huyện

16:20 18-05-2019 | :173

Laocaitv.vn - UBND huyện Bảo Thắng vừa phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ khai trương chuyển bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính UBND huyện sang Bưu điện huyện và khánh thành trụ sở làm việc Bưu điện huyện Bảo Thắng.

Các đại biểu cắt băng khai trương.

Căn cứ Nghị định 61 của Chính Phủ, Chủ tịch UBND tỉnh đã có chỉ đạo nhất trí thí điểm chuyển bộ phận một cửa UBND huyện Bảo Thắng, Bắc Hà và Mường Khương sang trụ sở Bưu điện huyện, nhằm phục vụ người dân tốt hơn khi thực hiện các thủ tuc hành chính. Qua đó, góp phần hiện thực hóa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong cải cách hành chính.

Đại biểu tham quan bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính UBND huyện Bảo Thắng tại Bưu điện huyện.

Để đảm bảo yêu cầu thực hiện các thủ tục hành chính, Bưu điện huyện Bảo Thắng đã được đầu tư, nâng cấp với quy mô 3 tầng, tổng diện tích xây dựng 720 m2, cùng các hạng mục công trình phụ trợ, tổng mức đầu tư là trên 6 tỷ đồng.

Cùng với việc chuyển bộ phận một cửa UBND huyện Bảo Thắng sang Bưu điện huyện, Bưu điện huyện sẽ cung cấp đầy các dịch vụ chuyển phát hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính của tất cả các lĩnh vực cho người dân. Đồng thời, Bưu điện huyện sẽ thu/nộp hộ người dân các khoản tiền thuế, phí, lệ phí (bao gồm các khoản thuế về đất đai).

Duy Phong


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết