Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam tặng quà cho học sinh xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát

16:06 03-12-2020 | :119

Laocaitv.vn - Sáng ngày 3/12, Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh tại xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát.

Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam trao quà cho các em học sinh xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh là đồng bào các dân tộc thiểu số vơi bớt khó khăn và được đến trường học, hằng năm Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đều phát động và duy trì chương trình “Áo ấm vùng cao” hướng về đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới và những địa bàn có nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Nậm Chạc là xã vùng cao biên giới của huyện Bát Xát với tỷ lệ hộ nghèo còn cao, khí hậu khắc nghiệt, đời sống bà con còn nhiều khó khăn. Trong chuyến thiện nguyện, Đoàn đã tặng nhu yếu phẩm gồm: 245 chiếc áo phao, 245 đôi giày, 3 chiếc ti vi 50 inch, 2 nồi cơm điện, 6 kiện xốp trải nền và 40 chăn bông cho các em học sinh tại xã Nâm Chạc, huyện Bát Xát.

Đây là những món quà ý nghĩa, sẻ chia yêu thương của Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam mong muốn góp phần làm vơi bớt những khó khăn của các em học sinh nơi đây, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập.

Xuân Anh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết