Điều tra một phụ huynh hành hung cháu bé 2 tuổi ở Trường Mầm non Trump Kids

18:49 01-10-2020 | :1052

Laocaitv.vn - Ngày 30/9, tại Trường Mầm non Trump Kids, thuộc địa bàn phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai xảy ra vụ việc một cháu bé 2 tuổi bị phụ huynh một bạn cùng lớp hành hung, gây bức xúc trong dư luận. Ngay sau khi clip hành hung được đăng tải và phát tán trên mạng xã hội facebook, Công an thành phố Lào Cai đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Hình ảnh cắt từ clip sự việc cháu bé 2 tuổi bị phụ huynh bạn cùng lớp đánh qua camera của Trường Mầm non Trump Kids ghi lại.

Theo đó, khoảng 16 giờ ngày 30/9, trong lúc chơi đùa, tranh giành đồ chơi, cháu A đã cắn vào tay cháu T. Đúng lúc đó, bố cháu T đến đón, thấy tay con gái mình có vết đỏ và đang khóc, người đàn ông này liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt bắt bé kia phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo, sau đó dắt con về.

Hiện, cháu A đang được điều trị, chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, buổi tối gia đình cháu A thấy con quấy khóc, nên tìm hiểu mới phát hiện ra sự việc, sau đó gia đình đã đưa cháu A đến Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai để kiểm tra sức khỏe. Đến thời điểm hiện tại, cháu A vẫn quấy khóc, có biểu hiện sợ người lạ, tình hình sức khỏe tuy đã ổn định nhưng Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai vẫn đang tiếp tục theo dõi thêm.

Trường Mầm non Trump Kids, thành phố Lào Cai.

Sau khi xác minh được danh tính người đàn ông đánh cháu bé trong đoạn video là Bùi Mạnh Hùng, sinh năm 1988, trú tại Chung cư Tecco, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Công an thành phố Lào Cai đã triệu tập Bùi Mạnh Hùng lên cơ quan làm việc. Đến thời điểm chiều ngày 1/10, người đàn ông này đã tắt điện thoại và đang không có mặt tại địa phương.

Hiện, cơ quan điều tra Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Quỳnh Trang – Thanh Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết