Khai mạc Tuần lễ Quýt Mường Khương và các sản phẩm nông nghiệp tỉnh Lào Cai

10:26 23-11-2020 | :232

Laocaitv.vn - Sở Công Thương tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND huyện Mường Khương và Trung tâm Thương mại Big C Thăng Long tổ chức Tuần lễ Quýt Mường Khương và các sản phẩm nông nghiệp tỉnh Lào Cai tại thành phố Hà Nội.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Theo đó, Tuần lễ Quýt Mường Khương diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 25/11/2020 tại Trung tâm Thương mại Big C Thăng Long thành phố Hà Nội, với quy mô 16 gian hàng, trưng bày giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất tiêu biểu của tỉnh Lào Cai, như sản phẩm Quýt Mường Khương, Gạo Séng Cù, Tương ớt Mường Khương, chè các loại, mật ong các loại, các sản phẩm OCOP tỉnh Lào Cai. Lần đầu tiên Tuần lễ Quýt Mường Khương và các sản phẩm nông nghiệp tỉnh Lào Cai được tổ chức tại Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội để giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tỉnh Lào Cai nói chung, quả quýt Mường Khương nói riêng đến với đông đảo Nhân dân Thủ đô Hà Nội, cũng như cơ hội hình thành các liên kết bền vững giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối. Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tỉnh Lào Cai kết nối và phát triển thị trường, mở rộng liên doanh, liên kết, gắn kết sản xuất với thị trường theo chuỗi giá trị.

Trong khuôn khổ của tuần lễ sẽ diễn ra nhiều hoạt động quan trọng, trong đó có lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tiêu thụ sản phẩm giữa Trung tâm Thương mại Big C và một số cơ quan, đơn vị của tỉnh Lào Cai (Ảnh trên).

Mạnh Cường


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết