Ký kết thỏa thuận hợp tác cho hội viên phụ nữ vay vốn

14:52 27-05-2020 | :206

Laocaitv.vn - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Lào Cai tổ chức ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị về việc cho vay vốn thông qua tổ liên kết.  

Quang cảnh lễ ký kết.

Theo nội dung ký kết, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Lào Cai sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hội viên phụ nữ trong tỉnh được vay vốn, sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng để phát triển sản xuất, kinh doanh dịch vụ, nhằm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống. Theo đó, đối tượng vay vốn không thế chấp tối đa được vay là 100 triệu đồng, lãi suất 8,5%/năm, có thế chấp số tài sản tối đa là 200 triệu đồng trong vòng 4 năm, lãi suất 8,0%/năm.

Để phát huy hiệu quả nguồn vốn, 2 đơn vị lựa chọn tổ trưởng tổ liên kết vay vốn quản lý, giám sát nguồn vốn Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đảm bảo nguồn vốn vay. Cùng với các tổ chức cơ sở hội có trách nhiệm chỉ đạo các cấp hội cơ sở, tuyên truyền các hội viên vay vốn có trách nhiệm trong việc sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, hoàn trả nợ vay đầy đủ và đúng thời hạn./.

                                                                    Duy Phong


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết