Dây chuyền sản xuất tương ớt Mường Khương. Ảnh: An Kiên (VOV)
Từ đầu năm đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Lào Cai đã cấp 43 giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các tổ chức, tập thể; xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho 51 tổ chức, 257 cá nhân; cấp xác nhận 10 chuỗi sản phẩm an toàn; hướng dẫn 4 doanh nghiệp với 4 sản phẩm: Tương ớt, gạo Séng cù, miến đao, mật ong Thanh Xuân triển khai truy xuất điện tử sản phẩm được xác nhận, chứng nhận theo chuỗi. Đồng thời, Chi cục tiếp tục đồng hành, tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh xúc tiến, quảng bá, giới thiệu nông sản phẩm an toàn theo quy định của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn./.
Nguyễn Tâm
Bình luận
Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết