Nhộn nhịp dịch vụ làm đẹp dịp Tết

10:24 18-01-2021 | :368

Laocaitv.vn - Khi đời sống vật chất, tinh thần được nâng lên thì việc làm đẹp, chăm sóc bản thân đang trở thành một nhu cầu đối với mọi người, đặc biệt là phái nữ. Tết Nguyên đán đang đến gần, cùng với kế hoạch đi mua sắm, vui chơi, nhiều chị em cũng đang tranh thủ sắp xếp công việc để đi “tân trang” lại nhan sắc trước khi chào đón năm mới.

Những ngày này các salon tóc, spa thẩm mỹ luôn đông kín khách.

Kín chỗ, không kịp ăn trưa, làm tới khuya… là tình trạng chung của các salon tóc, spa thẩm mỹ tại thành phố Lào Cai trong thời điểm này. Các dịch vụ mà khách hàng lựa chọn chủ yếu là chăm sóc da mặt, phun xăm lông mày… bởi ai cũng muốn đẹp nhất để đón mùa xuân mới. Chị Nguyễn Thị Hằng, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai chia sẻ: “Tôi cũng giống bao chị em phụ nữ khác đều lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín nhất để chăm sóc từ khuôn mặt, body để làm sao có một thân hình, khuôn mặt tươi trẻ, rạng rỡ hơn đón năm mới thành công, may mắn”.

Mặc dù nhu cầu làm đẹp trong dịp này tăng nhưng giá các dịch vụ vẫn được giữ như ngày thường, thậm chí nhiều salon, spa còn áp dụng chương trình tri ân, giảm giá cho khách hàng làm đẹp đón Tết. Chị Elit Dương, Chủ Salon tóc Elit Dương, thành phố Lào Cai cho biết: “So với ngày thường thì dịp Tết đông hơn gấp 2, gấp 3 lần. Cho nên khi khách hàng đến với Elit Dương thường phải đặt lịch trước để đến đây không phải đợi. Mặc dù lượng khách dịp Tết rất đông nhưng chúng tôi luôn đặt chất lượng nên hàng đầu”.

Chị em cần cân nhắc để lựa chọn những dịch vụ, cơ sở làm đẹp uy tín, tránh “tiền mất, tật mang”.

Khách hàng Nguyễn Thị Tuyết, xã Bản Lầu, huyện Mường Khương chia sẻ: “Chúng tôi thường lựa chọn những salon uy tín để đi làm tóc, làm đẹp, sửa sang cho mình một chút để đón Tết”.

Năm hết Tết đến, phải thật đẹp để đón xuân, một diện mạo mới xinh tươi luôn là mong muốn của phái đẹp. Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào là đúng cách, an toàn thì chị em cần cân nhắc để lựa chọn những dịch vụ, cơ sở làm đẹp uy tín, tránh “tiền mất, tật mang”.

Thùy Anh - Hải Nam


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết