Tuyên truyền giảm sử dụng túi nylon khó phân hủy trong sinh hoạt tại Trường THPT số 1 TP Lào Cai

10:38 04-12-2018 | :835

Laocaitv.vn - Nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân về tác hại của túi nilon khó phân hủy, góp phần giảm thiểu việc sử dụng túi nilon trong sinh hoạt, ngày 3/12/2018, tại Trường THPT số 1 TP Lào Cai, Quỹ bảo vệ môi trường tỉnh đã tổ chức Chương trình tuyên truyền giảm sử dụng túi nilon khó phân hủy trong sinh hoạt năm 2018.

Tuyên truyền giảm sử dụng túi nylon khó phân hủy trong sinh hoạt tại Trường THPT số 1 TP Lào Cai

Để hưởng ứng chương trình “Giảm thiểu sử dụng túi nilon trong sinh hoạt năm 2018” các em học sinh của Trường THPT số 1 TP Lào Cai đã tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề: “Nói không với túi nilon”, “nâng cao nhận thức về tác hại của túi nilon với sức khỏe con người". Trong chương trình, các bức vẽ với nhiều màu sắc đã được các em trưng bày và thuyết minh đầy ấn tượng. Đan xen trong chương trình là các câu hỏi giao lưu với khán giả, các tác phẩm kịch, các màn trình diễn thời trang, các điệu nhảy đầy ấn tượng và sôi động của học sinh nhà trường.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền giảm sử dụng túi nilon khó phân hủy trong sinh hoạt, cùng với đó, đại diện lãnh đạo Quỹ BVMT tỉnh Lào Cai đã bàn giao cho nhà trường xe thu gom rác, tặng nhiều túi đeo chéo và ba lô cho học sinh nhà trường.

Thông qua chương trình, học sinh Trường THPT số 1 TP Lào Cai cùng người dân thành phố quyết tâm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nilong khó phân hủy, xây dựng môi trường sống trong lành.

 Quang Ánh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết