Thu giữ gần 10.000 bánh xà phòng không rõ nguồn gốc

08:56 11-04-2019 | :360

Laocaitv.vn - Đội quản lý thị trường cơ động, Cục quản lý thị trường Lào Cai vừa phát hiện, thu giữ một số lượng lớn mỹ phẩm là xà phòng bánh không rõ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

Thu giữ 9.720 bánh xà phòng không rõ nguồn gốc 

Vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 9/4, đội quản lý thị trường số 7, Cục quản lý thị, trường Lào Cai phối hợp với Phòng PC03, Công an tỉnh Lào Cai kiểm tra, phát hiện và tạm giữ số lượng lớn mỹ phẩm không rõ thông tin sản phẩm tại khu vực quảng trường ga Lào Cai. Lô hàng bao gồm 9.720 bánh xà phòng mang nhãn hiệu Trầm Hương đựng trong 54 thùng cát tông có trị giá 200 triệu đồng. Lô hàng này do Hà Thế Tùng sinh năm 1998 tại xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai là chủ hàng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ liên quan đến toàn bộ số hàng trên. Được biết, đây là lô mỹ phẩm dưới dạng xà phòng bánh không rõ nguồn gốc với số lượng lớn nhất từ trước đến nay tại thành phố Lào cai bị phát hiện, thu giữ. Đội Quản lý thị trường số 7 đã hoàn thiện hồ sơ trình Cục Quản lý thị trường Lào Cai xử lý theo quy định của pháp luật.

Như vậy liên tiếp trong các ngày đầu tháng 4, lực lượng chức năng của Lào Cai đã phát hiện và bắt giữ các mặt hàng về mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có số lượng lớn xuất hiện trên địa bàn .

                            Thanh Hà – Đình Hiếu


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết