Gần 200 vận động viên tham gia Giải chạy bộ Lào Cai runners lần thứ 2

13:00 24-01-2021 | :248

Laocaitv.vn - Sáng ngày 24/1, tại sân vận động trung tâm tỉnh Lào Cai đã diễn ra Giải chạy bộ Lào Cai runners lần thứ 2.

Giải chạy bộ Lào Cai runners là giải phong trào được tổ chức lần đầu tiên năm 2020 do CLB Lào Cai runner chủ trì. Lần tổ chức thứ 2 này, giải đã được sự bảo trợ chuyên môn của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thành phố Lào Cai; giải cũng nhận được tài trợ từ Vietcombank Lào Cai, VP bank Lào Cai, Vietup travel, LCC và các thành viên cá nhân ủng hộ.

 

Các VĐV đến từ nhiều tỉnh thành tham gia giải chạy. (Ảnh: Cao Bá Quý)

Giải chạy bộ Lào Cai runners lần thứ 2 có sự tham gia của gần 200 VĐV đến từ nhiều tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Lạng Sơn, Hà Giang, Lai Châu... Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 6 bộ giải thưởng gồm nhất, nhì, ba và đồng hạng từ bốn đến sáu cho các nội dung nam/nữ 5 km, 10 km và 21 km.  

Các VĐV xuất phát cự ly 21 km. (Ảnh: Cao Bá Quý)

Từ mô hình tự phát được CLB Lào Cai runner khởi xướng trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19, Giải chạy bộ Lào Cai runners đang giành được sự hưởng ứng mạnh mẽ của những người tập luyện thể thao nói chung và cộng đồng chạy bộ nói riêng. Đây có thể coi là giải chạy bộ khởi động đầu năm 2021, trước khi diễn ra Giải chạy vượt núi cup Đền Thượng - DMR 2021 vào ngày 28/2/2021 tại thành phố Lào Cai.

Cao Bá Quý


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết