Đài PT - TH tỉnh Lào Cai đạt thành tích cao tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV

16:51 28-06-2020 | :64

Laocaitv.vn - Tối 27/6, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV. Tại liên hoan năm nay, Đài PT - TH tỉnh Lào Cai đã xuất sắc giành được 3 giải (1 Vàng, 1 Bạc, 1 Đồng) và Bằng khen của Ban tổ chức.

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV thu hút 315 tác phẩm dự thi ở 6 thể loại. Đúng như chủ đề “Đổi mới và Đa dạng”, 80 đơn vị dự thi đã có nhiều tìm tòi trong cách thể hiện các ý tưởng nội dung, tìm những lối đi riêng đến với trái tim thính giả. Chất lượng các tác phẩm tham dự liên hoan năm nay đã được nâng lên rõ rệt. Những đề tài lớn của đất nước cũng như của từng địa phương, từng đơn vị, từng vùng miền hay vấn đề bức xúc của người dân đều được những người làm báo phát thanh khai thác và thể hiện trong các tác phẩm của mình.

Phóng viên Linh Tâm (áo vàng) đại diện cho nhóm tác giả nhận giải Vàng ở thể loại Phỏng vấn.

Hội đồng Chung khảo đã lựa chọn để trao 25 giải Vàng, 65 giải Bạc, 80 giải Đồng, 55 Bằng khen và 6 giải dành cho người dẫn chương trình xuất sắc nhất.

Tại kỳ liên hoan này, Đài PT - TH tỉnh Lào Cai có 4 tác phẩm vào vòng Chung khảo và tất cả đều đạt giải, trong đó giải Vàng thuộc về tác phẩm "Như cây Sa Mu giữa đại ngàn" của nhóm tác giả Hồng Phú – Linh Tâm; giải Bạc thuộc về tác phẩm "Người Mông đi chợ thế giới" của nhóm tác giả Cứ  Dung – Thu Thủy; giải Đồng thuộc về chương trình chuyên đề "Vì chủ quyền an ninh biên giới" của tập thể tác giả và một Bằng khen.

Lê Liên


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết