Giải bóng chuyền hơi chào mừng 60 năm thành lập Đảng bộ KCQ tỉnh Lào Cai thành công tốt đẹp

09:02 07-05-2019 | :207

Laocaitv.vn - Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 6/5/2019, Ban tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Lào Cai đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội bóng. Dự lễ bế mạc có đồng chí Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh và lãnh đạo các cơ quan trong khối.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng 60 năm thành lập Đảng bộ KCQ tỉnh Lào Cai thành công tốt đẹp

Theo đánh giá của ban tổ chức, Giải Bóng chuyền hơi chào mừng 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh đã thành công tốt đẹp. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, gay cấn với sự tham gia của hơn 430 vận động viên thuộc 43 đội bóng đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất cho liên đội Bệnh viện Y học Cổ truyền - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật; giải Nhì đội bóng của Sở Văn hóa,  thể thao và Du lịch tỉnh; đồng giải Ba trao cho Cục Thống kê tỉnh và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 12 giải khuyến khích, 5 giải phong cách; 2 giải cầu thủ tấn công hay nhất và phòng thủ hay nhất.

 Minh Dũng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết