Giao lưu nghệ thuật Việt Nam - Ấn Độ chào mừng Ngày quốc tế Yoga lần thứ X

10:57 22-06-2024 | :124

Laocaitv.vn - Tối 21/6, tại thị xã Sa Pa, UBND tỉnh Lào Cai phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức chương trình Gala giao lưu nghệ thuật Việt Nam - Ấn Độ, với chủ đề “Yoga vì bản thân và xã hội”. Dự chương trình có Ngài Roshan Lepcha, Tham tán Chính trị và Thông tin, Chánh Văn phòng Đại sứ quán Ấn Độ tại thành phố Hà Nội; đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai.

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do các diễn viên của Trung tâm Văn hóa Ấn Độ tại Việt Nam biểu diễn.

Tại đêm Gala, người dân và du khách được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các diễn viên của Trung tâm Văn hóa Ấn Độ tại Việt Nam và Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh biểu diễn, cùng màn trình diễn Yoga nghệ thuật của các câu lạc bộ Yoga trong nước và quốc tế.

Gala giao lưu nghệ thuật Việt Nam - Ấn Độ tại Sa Pa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Yoga lần thứ X, năm 2024. Đây là năm thứ 3 tỉnh Lào Cai tổ chức sự kiện đặc biệt này. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ; 17 năm ngày thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Ấn Độ, nhằm thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác, tình đoàn kết, hữu nghị của hai nước.

Đêm giao lưu nghệ thuật là cơ hội để Lào Cai giới thiệu tới bạn bè trong nước và quốc tế những nét đặc sắc về vùng đất và con người địa phương, đồng thời là dịp để mọi người được tìm hiểu sâu hơn về văn hóa Ấn Độ.

Tuấn Nguyễn - Phương Thảo


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết