Hấp dẫn Ngày hội đua mảng trên sông Chảy lần thứ Nhất năm 2022

15:20 26-06-2022 | :145

Laocaitv.vn - Nhân kỷ niệm 73 năm Chiến thắng Phố Ràng, ngày hôm nay (26/6) tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên tổ chức Ngày hội đua mảng trên sông Chảy lần thứ Nhất với chủ đề Hào khí trận Phố Ràng.

Ngày hội đua mảng trên sông Chảy lần thứ Nhất năm 2022 diễn ra sôi nổi hấp dẫn.

Tham dự ngày hội có 18 đội đua đến từ 17 xã, thị trấn trong huyện. Mỗi đội đua có 5 vận động viên. Các đội đua tranh tài với quãng sông dài 1km. Để chuẩn bị cho ngày hội, trước đó các đội đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện và tích cực tập luyện. Anh Nguyễn Văn Phương, Đội thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên cho biết: "Anh em tôi chịu khó buổi sáng dậy tập luyện để có sức khỏe tốt và chuẩn bị cho cuộc thi và đạt kết quả cao".

Bà Đàm Thị An, bản Khuổi Ca, xã Tân Dương, huyện Bảo Yên cho biết: "Tôi từ Thái Bình lên đây thấy ngày hội rất vui. Tôi vừa đi chùa về tôi ở đây luôn chưa về nhà. Tôi thấy tinh thần thi đấu của các đội đều cố gắng, tuy nhiên các đội không đồng đều nên có đội về trước có đội về sau".

Ngày hội đua mảng trên sông Chảy là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày chiến thắng Phố Ràng. Thông qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, đồng thời phát triển một sản phẩm du lịch mới hấp dẫn và độc đáo. Ông Mai Đình Tính, Chủ tịch UBND thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên cho biết: "Đến giờ phút này có thể nói ngày hội đã thành công tốt đẹp. Trong những năm tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức, quảng bá phát triển môn thẻ thao đua mảng, giới thiệu phát triển bộ môn này đến với mọi người".

Các đội tranh tài sôi nổi và quyết liệt.

Sau nửa ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Ngày hội đua mảng trên sông Chảy đã thành công tốt đẹp, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp để tiếp tục cống hiến, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thùy Anh - Đình Hiếu


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết