Lào Cai giành 8 huy chương tại Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 1 năm 2021

13:54 29-11-2021 | :154

Laocaitv.vn - Tại Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 1 năm 2021 được tổ chức tại TP Hải Phòng, đoàn Lào Cai xuất sắc giành 3 HCV, 3 HCB và 2 HCĐ.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi xuất sắc.

Tham gia liên hoan, đoàn Lào Cai mang đến chương trình nghệ thuật “Lào Cai – bồng bềnh miền sương mây” với 11 tiết mục ca, múa, nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, với chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, đoàn đã giành được 3 HCV. Trong đó 1 HCV toàn chương trình, 2 HCV cho các tiết mục: múa "Sợi duyên tìm bạn"; hòa tấu "Cái duyên"; 3 HCB cho các tiết mục: tốp ca "Trai vùng cao"; múa "Màu Nùng Dín"; thơ múa "Ném Pao trao tình" và 2 HCĐ cho các tiết mục: đơn ca “Về đồi non"; Mashup: "Tiếng Rừng - Lào Cai thành phố trên mây – người Mông”.

Kết quả này không chỉ là trái ngọt cho sự nỗ lực cố gắng tập luyện của các nghệ sỹ, diễn viên mà còn là động lực để họ tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp văn hóa, văn nghệ.

Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc được tổ chức 3 năm 1 lần. Năm nay có 19 đoàn nghệ thuật đến từ 15 tỉnh, thành tham gia. Các đoàn đã mang đến liên hoan 218 tiết mục với chất lượng chuyên môn cao.

 Thùy Anh - Thanh Tùng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết