Lào Cai quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM Hà Nội 2024

08:22 13-04-2024 | :145

Laocaitv.vn - Hội chợ du lịch quốc tế - VITM Hà Nội 2024 có chủ đề “Du lịch Việt Nam - chuyển đổi xanh để phát triển bền vững” được tổ chức từ ngày 11 - 14/4 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tỉnh Lào Cai có nhiều sản phẩm hấp dẫn, đặc trưng tham gia trưng bày tại hội chợ.

Lào Cai quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM Hà Nội 2024.

Hội chợ năm nay có 55 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 16 quốc gia, vùng lãnh thổ đăng ký tham gia với hơn 450 gian hàng của hơn 700 đơn vị. Tham dự hội chợ năm nay, không gian trưng bày Du lịch Lào Cai với chủ đề “Văn hóa truyền thống các dân tộc Lào Cai”. Đến với gian hàng du lịch Lào Cai, người dân, du khách trong nước và quốc tế sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa, nghề thủ công truyền thống độc đáo của đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh; tìm hiểu các sản phẩm du lịch, đặc sản và quà tặng du lịch mới lạ, hấp dẫn, đặc trưng; đồng thời được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh. 

Thông qua Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM Hà Nội 2024 sẽ mở ra cơ hội cho các địa phương, doanh nghiệp du lịch giao lưu, trao đổi hợp tác, đặc biệt là thu hút du khách nội địa và quốc tế đến và trải nghiệm các miền trong nước và khu vực.

Thanh Sơn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết