Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2019

10:41 30-09-2019 | :166

Laocaitv.vn - Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Lào Cai lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, tối ngày 29/9, tại Trung tâm hội nghị thành phố, Tỉnh đoàn Lào Cai đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2019 với sự tham gia của gần 300 đoàn viên, thanh niên là đại biểu chính thức của Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lào Cai khóa V và hội viên thanh niên trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Quang cảnh buổi liên hoan.

Với chủ đề “Tôi yêu Tổ Quốc tôi”, các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng đến từ các huyện, thành đoàn và đơn vị đoàn trực thuộc đã mang đến những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn - Hội - Đội… được đầu tư, dàn dựng sáng tạo, đảm bảo tính tuyên truyền, giáo dục và chất lượng nghệ thuật.

Tại Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp, với sự tham gia của các khách mời là đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu những chủ trương, chính sách của Đảng về chương trình thanh niên khởi nghiệp, đặc biệt là trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay để thanh niên phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được lắng nghe những chia sẻ từ một số tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Lào Cai đã tổ chức tuyên dương 09 gương thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu và 06 câu lạc bộ tổ, đội, nhóm tỉnh Lào Cai năm 2019./.

 Nguyễn Huyền - Hải Nam


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết