Ra mắt ấn phẩm mới chào mừng đại hội đảng bộ các cấp

15:16 17-06-2020 | :116

Laocaitv.vn - Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi ra mắt giới thiệu các ấn phẩm mới chào mừng đại hội đảng bộ các cấp.

Trao Giấy khen cho 4 hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

Các ấn phẩm mới được giới thiệu trong dịp này gồm: Tập truyện ngắn “Bến sông mây” của tác giả Nguyễn Văn Tông và 3 tập thơ “Hoài niệm” của tác giả Phạm Hồng Thạo, “Thức cùng trăng” của tác giả Đỗ Thúy Nga, “Những nẻo đường quê mình” của tác giả Nguyễn Văn Hoàn. Các ấn phẩm được đánh giá là công trình sáng tạo quý báu của các tác giả, có nội dung phong phú, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người, bản sắc văn hóa Lào Cai. Mỗi ấn phẩm đều có nét riêng, độc đáo, bình dị, gần gũi...

Thời gian qua, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh cùng các văn nghệ sỹ Lào Cai đã không ngừng sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Nhiều nhà văn, nhà thơ ghi dấu ấn trong lĩnh vực văn học - nghệ thuật với những tác phẩm phản ánh chân thực đời sống xã hội, sự phát triển của địa phương. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh Lào Cai, giúp bạn đọc hướng tới giá trị chân - thiện - mỹ.

Nhân dịp này, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh đã tặng Giấy khen cho 4 hội viên, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác sáng tạo và hoạt động của hội năm 2020./.

Nguyễn Huyền – Đức Trung


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết